Coach Nam Phương

Khai vấn 1:1

Hỗ trợ phát triển cá nhân hiệu quả nhất

Mình nghe rất nhiều người nói rằng: “Tôi biết là mình nên ăn lành mạnh hơn, tôi biết mình nên vận động thường xuyên hơn, tôi biết mình cần suy nghĩ tích cực hơn…”. Hầu hết chúng ta biết mình cần phải làm gì nhưng lại không thể ép bản thân làm được điều đó. Vì sao?

Thông tin về các sản phẩm & dịch vụ sức khoẻ đang tràn ngập trên thị trường. Chúng ta cho rằng sức khoẻ con người là một lĩnh vực phức tạp, tốt nhất là nghe theo những nhà chuyên môn. Vì thế nhiều người “outsource” (thuê ngoài) sức khoẻ của mình để các bác sĩ, nhà trị liệu, người bán thực phẩm chức năng lo liệu để rồi thất vọng.

Ngược lại, cũng có nhiều người cố gắng tự xây dựng thói quen tốt nhưng thất bại. Họ thường cảm thấy gượng ép, chán chường khi nghĩ đến các lựa chọn “lành mạnh”. Để rồi cảm thấy tủi hổ khi quay trở về con đường cũ. Hầu hết chúng ta chưa biết cách đặt mục tiêu cho hợp lý hay thậm chí không có mục tiêu! Nhiều rào cản tâm lý ngăn cản chúng ta hành động. Nhất là khi những gì được khuyến nghị đi ngược với trực giác hoặc niềm tin sẵn có. Mình tin rằng 1 trong những nguyên nhân chính khiến ta thất bại trong việc xây dựng sức khoẻ là vì chúng ta đánh giá quá cao Thông Tin (Information), trong khi cái chúng ta cần là Chuyển hoá (Transformation). Thông tin càng nhiều, chúng ta càng bối rối. Nhưng nếu như chúng ta quay vào bên trong, lắng nghe các tín hiệu cơ thể, lắng nghe trực giác, chúng ta sẽ dần tự nhận ra mình thực sự cần gì.

Mình áp dụng những niềm tin cốt lõi sau:

Mình tin tưởng vững chắc vào những điều này, vì mình đã-đang và sẽ luôn dùng thực phẩm & những liệu pháp tự nhiên để đạt được cân bằng và chữa lành thương tổn cho mình và người thân. Điều đó không khó như bạn tưởng.

Không bao giờ quá muộn để trở thành phiên bản khoẻ mạnh, hạnh phúc nhất của chính mình. Hãy để mình là người đồng hành cùng bạn.

Khai vấn 1:1

Dưới hình thức các buổi trò chuyện thân mật, chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra 1-3 mục tiêu sức khoẻ và thiết kế lộ trình để bạn đạt mục tiêu. Kết thúc mỗi buổi, bạn sẽ hiểu rõ những bước hành động, và được trao công cụ, quà tặng để hỗ trợ hành động. Các chủ đề được thảo luận tuỳ mối quan tâm của bạn, thường bao gồm:

Các buổi khai vấn cách nhau 2 tuần để bạn có thời gian thử các phương pháp, gieo trồng các thói quen mới. Sau mỗi khoảng thời gian đó, chúng ta cùng xem lại để quyết định bước hành động tiếp theo hoặc những điều chỉnh cần thiết.

Bạn là người được chủ động đưa ra lựa chọn của mình. Coach là người đồng hành, hướng dẫn, cổ vũ, đôi khi thách thức và nhắc nhở bạn bám sát mục tiêu.

Nội dung Gói 4 tháng Gói 6 tháng
Coaching 2 buổi / tháng, mỗi buổi 1h Tổng 8 buổi Tổng 12 buổi
Hỗ trợ không giới hạn sau mỗi buổi Coaching Trong 24h Trong 48h
Tài liệu hướng dẫn thực hành Đầy đủ Đầy đủ
Lời mời tham dự các buổi chia sẻ, hội thảo, huấn luyện Giảm 50% Miễn phí
Hoàn tiền khi không hài lòng Không
Nâng cấp nếu muốn Không Thêm 6 tháng giảm 10%
Chi phí 5,000,000 VND 7,500,000 VND

Chia sẻ yêu thương

Đầu tư vào yêu thương là lâu bền và an toàn nhất. Càng yêu thương nhiều bao nhiêu bạn càng giàu có bấy nhiêu. Tôi và bạn hãy cùng thực hiện nhé!
10% chi phí bạn trả sẽ được Phương dành cho các hoạt động phi lợi nhuận, từ thiện hoặc hỗ trợ cơ hội học tập cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nhận bản tin sức khoẻ