Coach Nam Phương

Khai vấn theo nhóm

Tiết kiệm chi phí. Gia tăng niềm vui

Bạn muốn được coach để đạt được mục tiêu sức khoẻ nhưng lại lo ngại cô đơn khi một mình phấn đấu?

Bạn cần thêm động lực từ những người bạn có chung mục tiêu?

Bạn chưa có đủ điều kiện tài chính cho chương trình khai vấn / huấn luyện riêng?

Vậy hãy cân nhắc lựa chọn Khai vấn theo nhóm! – Đây là hình thức khai vấn / huấn luyện chung với đầy đủ các nội dung của khai vấn 1:1 và chi phí tiết kiệm hơn cho mỗi người. Ví dụ, cùng là 6 tháng đồng hành nhưng chi phí của Coach cá nhân tổng cộng là 6 triệu VND, còn chi phí của mỗi cá nhân trong 1 nhóm là 4 triệu VND.

Khai vấn 1:1 có lợi thế lớn khi bạn muốn nhiều sự riêng tư và ưu tiên lớn nhất cho bản thân. Tuy nhiên, Khai vấn theo nhóm cũng có nhiều ưu điểm khi ta tận dụng sức mạnh tập thể.

** Liên hệ email namphuong.cf@gmail.com để nhận cập nhật mới nhất về giá và yêu cầu điều chỉnh riêng cho mỗi nhóm.**

6 lợi ích của Khai vấn theo nhóm

Một hệ thống hỗ trợ cá nhân

Khai vấn theo nhóm giúp bạn chia sẻ cảm xúc, được lắng nghe và phát triển kết nối sâu sắc với những người cùng chung mục tiêu. Bạn biết rằng mình không đơn độc trong hành trình của mình, được bạn bè động viên và tiếp thêm động lực khi gặp khó khăn thử thách.

Tăng khả năng đạt mục tiêu

Bạn biết rằng mình sẽ đến phòng tập chăm chỉ hơn nếu như có bạn bè mình ở đó, đúng chứ? Tương tự với Khai vấn theo nhóm: Khi bạn là một phần của tập thể, bạn sẽ bớt trì hoãn, đạt kết quả nhiều hơn, và đạt mục tiêu nhanh hơn.

Tận dụng Trí khôn Tập thể

Cùng brainstorm vô số giải pháp, mở rộng các kênh sáng tạo, khai phá các cơ hội mà bạn có lẽ sẽ không biết được nếu chỉ có một mình. Bạn có nhớ mình từng thấy động lực tăng cao khi nhìn vào sự tiến bộ vượt bậc của một người bạn?

Có được quan điểm mới mẻ

Khi một mình, bạn hay bị mắc kẹt trong quan điểm cá nhân. Khi thảo luận nhóm, được tiếp cận với vô số cái nhìn sâu sắc sẽ giúp bạn thấy được tình huống của mình qua nhiều góc cạnh. Từ đó, bạn có thêm các giải pháp mới.

Giá trị lớn hơn

Với cùng các chủ đề có trong Khai vấn 1:1, bạn chỉ phải trả 1 phần nhỏ trong tổng chi phí đó. Đây là một cách làm thông minh, tiết kiệm.

Cùng đầu tư vào thành công

Cả tập thể sẽ ăn mừng thắng lợi của bạn. Cũng như các cầu thủ ôm chầm lấy nhau khi một người ghi bàn đưa đến thắng lợi cho cả đội vậy. Trong trường hợp này, chúng ta không mất hơn 90 phút/buổi!

Chia sẻ yêu thương

Đầu tư vào yêu thương là lâu bền và an toàn nhất. Càng yêu thương nhiều bao nhiêu bạn càng giàu có bấy nhiêu. Tôi và bạn hãy cùng thực hiện nhé!
10% chi phí bạn trả sẽ được Phương dành cho các hoạt động phi lợi nhuận, từ thiện hoặc hỗ trợ cơ hội học tập cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nhận bản tin sức khoẻ