Coach Nam Phương

Hãy để coach giúp bạn!

Đạt mục tiêu Sức khoẻ

Coach đưa ra lộ trình từng bước để bạn có thêm năng lượng, thêm tự tin yêu đời, tận hưởng cuộc sống lành mạnh mới.

Cân bằng Cuộc sống

Coach giúp bạn hiểu rõ và tập trung cho điều mình khao khát. Từ đó bạn sẽ cải thiện các khía cạnh quan trọng của cuộc sống: Quan hệ, Sự nghiệp, Tài chính, Sáng tạo...

Hiểu chính Mình

Coach giúp bạn tháo gỡ những rào cản ngầm và lắng nghe tiếng nói nội tâm. Bạn sẽ tận dụng được nguồn nội lực và đam mê bên trong, và bắt đầu sống cuộc đời mình khao khát!

khách hàng nhận xét

Mai Anh

Designer · Đà Lạt

Coach Nam Phương là người dễ thương, tận tâm, luôn luôn lắng nghe & giúp cho tâm tôi nhẹ nhàng hơn. Phương nhận ra những điều tốt đẹp từ người khác & nói cho họ biết họ thật tốt đẹp ra sao :D Thay đổi lớn nhất tôi có được sau chương trình là:

- Cắt hoàn toàn sữa & chế phẩm từ sữa như mục tiêu ban đầu
- Tập thể dục đều, sức khoẻ & năng lượng tràn trề hơn
- Tinh thần thoải mái, vui vẻ
- Ảnh hưởng lên cả chồng tôi (anh cũng bắt đầu đạp xe thay vì đi xe máy)

Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được gặp HLV của mình. Tôi đã khoẻ mạnh, giàu năng lượng & tích cực hơn trước rất nhiều. Và hơn hết tôi con ảnh hưởng sự tích cực ấy lên cả người thân của mình!

Đào Thị Thu Hồng

Nhân viên pháp lý · TP.HCM

Tôi thực sự khủng hoảng bởi tất cả (người thân, công việc, cuộc sống hiện tại…).Coach đã lắng nghe và thực sự giúp tôi biết cách tìm giải pháp cho mớ bòng bong khổ sở ấy. Với tôi, đây như là những giờ chia sẻ thoải mái để tôi hiểu và giúp bản thân tốt hơn. Đôi khi tôi tự hỏi “tại sao Coach nhìn vấn đề tỉnh/ nhẹ nhàng vậy?”, “How can she do it?”. Coach gần như bác sĩ tâm lý của tôi vậy, có điều đa năng hơn - chăm sóc mọi ngõ ngách - từ tâm trạng, sức khỏe, sinh hoạt, các mối quan hệ… mọi thứ đều tốt hơn. Thay đổi lớn nhất tôi có được sau khi tham gia huấn luyện là đối mặt với mọi vấn đề một cách nhẹ nhàng hơn, không nóng vội, không phản ứng tiêu cực nhiều như trước. Quan trọng tôi hiểu là mình cần làm gì để mình vượt qua nó. Tôi tôn trọng và thực sự lắng nghe tất cả phản ứng, cảm xúc của bản thân. Nhờ đó, tôi hiểu mình hơn và sống thoải mái với các quyết định của mình, không ảnh hưởng bởi phán xét của người khác. Đồng thời, tôi chăm sóc bản thân tốt hơn.

Phương Thảo

Học sinh · Lâm Đồng

Điều tôi thấy hữu ích / tâm đắc nhất là cách chị Nam Phương truyền lửa, động lực như một người bạn, người chị, người mentor rất gần gũi. Tôi muốn giới thiệu chị cho những người chưa tìm ra một mục đích sống, luôn có suy nghĩ tiêu cực, chưa làm chủ được cảm xúc của bản thân.

Thùy Trang

Học sinh · TP. BMT

Coach Nam Phương là một người rất bình tĩnh, trong lúc training ban đầu có chút mâu thuẫn khi chị không nhận được phản hồi của mọi người về câu hỏi chị đặt ra nhưng lúc sau chị đã lắng nghe lý do và train cho mọi người rất nhiệt tình như chưa có gì xảy ra. Chị cũng là người khá sâu sắc và dày dặn kinh nghiệm, điều này được thể hiện qua cách chị lắng nghe trải nghiệm và phân tích ví dụ. Tôi muốn giới thiệu coach Nam Phương cho những tổ chức, diễn đàn có liên quan đến cảm xúc hay tâm lý con người vì chị làm tốt trong mảng này.

Tâm Nguyễn

Kinh Doanh · Đà Lạt

Trong quá trình được tư vấn bởi Health coach Phương, tôi luôn có cảm giác rất an lành và thoải mái chia sẻ những vấn đề của mình 1 cách thành thật. Cô ấy giữ mọi thứ đúng mực như 1 tư vấn viên với khách hàng nhưng cũng rất thân thiết như 1 người bạn tốt. Cô ấy lắng nghe và thấu hiểu tôi, phân tích rất logic những vấn đề tôi gặp phải và luôn giúp tôi cảm thấy hứng thú và động lực cho quá trình tìm hiểu về sức khỏe của mình. Cô ấy ko thay tôi thực hiệu mục tiêu của mình nhưng luôn đồng hành, cổ vũ, và giúp tôi có động lực để làm điều đó.

Thay đổi quan trọng nhất mà tôi có được sau chương trình là nhận ra được: Niềm tin vào bản thân tôi có thể chữa lành những vấn đề mà tôi gặp phải.

Nhận bản tin sức khoẻ