Coach Nam Phương

Hãy để coach giúp bạn!

Đạt mục tiêu Sức khoẻ

Coach đưa ra lộ trình từng bước để bạn có thêm năng lượng, thêm tự tin yêu đời, tận hưởng cuộc sống lành mạnh mới.

Cân bằng Cuộc sống

Coach giúp bạn hiểu rõ và tập trung cho điều mình khao khát. Từ đó bạn sẽ cải thiện các khía cạnh quan trọng của cuộc sống: Quan hệ, Sự nghiệp, Tài chính, Sáng tạo...

Hiểu chính Mình

Coach giúp bạn tháo gỡ những rào cản ngầm và lắng nghe tiếng nói nội tâm. Bạn sẽ tận dụng được nguồn nội lực và đam mê bên trong, và bắt đầu sống cuộc đời mình khao khát!

khách hàng nhận xét

Mai Anh

Designer · Đà Lạt

Coach Nam Phương là người dễ thương, tận tâm, luôn luôn lắng nghe & giúp cho tâm tôi nhẹ nhàng hơn. Phương nhận ra những điều tốt đẹp từ người khác & nói cho họ biết họ thật tốt đẹp ra sao :D Thay đổi lớn nhất tôi có được sau chương trình là:

- Cắt hoàn toàn sữa & chế phẩm từ sữa như mục tiêu ban đầu
- Tập thể dục đều, sức khoẻ & năng lượng tràn trề hơn
- Tinh thần thoải mái, vui vẻ
- Ảnh hưởng lên cả chồng tôi (anh cũng bắt đầu đạp xe thay vì đi xe máy)

Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được gặp HLV của mình. Tôi đã khoẻ mạnh, giàu năng lượng & tích cực hơn trước rất nhiều. Và hơn hết tôi con ảnh hưởng sự tích cực ấy lên cả người thân của mình!

Đào Thị Thu Hồng

Nhân viên pháp lý · TP.HCM

Tôi thực sự khủng hoảng bởi tất cả (người thân, công việc, cuộc sống hiện tại…).Coach đã lắng nghe và thực sự giúp tôi biết cách tìm giải pháp cho mớ bòng bong khổ sở ấy. Với tôi, đây như là những giờ chia sẻ thoải mái để tôi hiểu và giúp bản thân tốt hơn. Đôi khi tôi tự hỏi “tại sao Coach nhìn vấn đề tỉnh/ nhẹ nhàng vậy?”, “How can she do it?”. Coach gần như bác sĩ tâm lý của tôi vậy, có điều đa năng hơn - chăm sóc mọi ngõ ngách - từ tâm trạng, sức khỏe, sinh hoạt, các mối quan hệ… mọi thứ đều tốt hơn. Thay đổi lớn nhất tôi có được sau khi tham gia huấn luyện là đối mặt với mọi vấn đề một cách nhẹ nhàng hơn, không nóng vội, không phản ứng tiêu cực nhiều như trước. Quan trọng tôi hiểu là mình cần làm gì để mình vượt qua nó. Tôi tôn trọng và thực sự lắng nghe tất cả phản ứng, cảm xúc của bản thân. Nhờ đó, tôi hiểu mình hơn và sống thoải mái với các quyết định của mình, không ảnh hưởng bởi phán xét của người khác. Đồng thời, tôi chăm sóc bản thân tốt hơn.

Phương Thảo

Học sinh · Lâm Đồng

Điều tôi thấy hữu ích / tâm đắc nhất là cách chị Nam Phương truyền lửa, động lực như một người bạn, người chị, người mentor rất gần gũi. Tôi muốn giới thiệu chị cho những người chưa tìm ra một mục đích sống, luôn có suy nghĩ tiêu cực, chưa làm chủ được cảm xúc của bản thân.

Thùy Trang

Học sinh · TP. BMT

Coach Nam Phương là một người rất bình tĩnh, trong lúc training ban đầu có chút mâu thuẫn khi chị không nhận được phản hồi của mọi người về câu hỏi chị đặt ra nhưng lúc sau chị đã lắng nghe lý do và train cho mọi người rất nhiệt tình như chưa có gì xảy ra. Chị cũng là người khá sâu sắc và dày dặn kinh nghiệm, điều này được thể hiện qua cách chị lắng nghe trải nghiệm và phân tích ví dụ. Tôi muốn giới thiệu coach Nam Phương cho những tổ chức, diễn đàn có liên quan đến cảm xúc hay tâm lý con người vì chị làm tốt trong mảng này.

Tâm Nguyễn

Kinh Doanh · Đà Lạt

Trong quá trình được tư vấn bởi Health coach Phương, tôi luôn có cảm giác rất an lành và thoải mái chia sẻ những vấn đề của mình 1 cách thành thật. Cô ấy giữ mọi thứ đúng mực như 1 tư vấn viên với khách hàng nhưng cũng rất thân thiết như 1 người bạn tốt. Cô ấy lắng nghe và thấu hiểu tôi, phân tích rất logic những vấn đề tôi gặp phải và luôn giúp tôi cảm thấy hứng thú và động lực cho quá trình tìm hiểu về sức khỏe của mình. Cô ấy ko thay tôi thực hiệu mục tiêu của mình nhưng luôn đồng hành, cổ vũ, và giúp tôi có động lực để làm điều đó.

Thay đổi quan trọng nhất mà tôi có được sau chương trình là nhận ra được: Niềm tin vào bản thân tôi có thể chữa lành những vấn đề mà tôi gặp phải.

Kim Thoa

Freelancer · Tp. HCM

Những gì tớ cảm nhận rõ nhất ở bản thân trước và sau khi đồng hành cùng Phương là sự trưởng thành lớn về cảm xúc. Đó là trước khi gặp cậu và quyết định tham gia khoá coaching này, tớ mang trong mình đầy rẫy những bế tắc và hoang mang cả sức khoẻ thân và tâm. Và rồi giờ đây khi tớ ngồi và viết những dòng này, tớ đã phần nào nhìn thấy con đường mình muốn đi và tự tin hơn vào chính mình, biết ơn những gì mình có và dĩ nhiên hạnh phúc hơn.
Tớ nhớ như in những ngày tớ có mặt ở căn nhà gỗ giữa Đà Lạt của cậu và anh Tuộc. Cậu đón tiếp tớ giống như một người bạn đã lâu không gặp hơn việc chỉ là một khách hàng mới quen được vài ngày… Tớ được truyền thêm rất nhiều cảm hứng. Khoảng thời gian đó đã giúp tớ detox, chữa lành và có thời gian nhìn nhận sâu hơn về những điều tớ đang vướng mắc.
Có một điều này tớ muốn chia sẻ cùng Phương là khi tớ chia sẻ với bạn bè về lối sống này, thật bất ngờ tớ nhận được khá nhiều sự ủng hộ. Không dừng lại ở việc ủng hộ tớ, nhiều bạn còn thay đổi để ăn uống lành mạnh hơn và chia sẻ rằng các bạn ấy rất thích thú và cảm nhận được năng lượng tích cực từ đó. Có lẽ tớ đã bắt đầu cảm nhận được rõ sức mạnh của sự lan toả mà cậu nói.
Tớ thực sự mong nhiều người sẽ đủ nhân duyên để đến với khoá coaching này giống như cách tớ gặp được cậu. Và tớ bằng cách của tớ cũng sẽ gieo đi những mầm duyên nhỏ mỗi ngày!

Nhị Hường

Văn Phòng · Hà Nội

Nhìn lại thấy mình và chị Phương đã di được 1 chặng đường dài, mà trước đây mình chưa bao giờ mình nghĩ là mình có thể đạt được. Đầu tiên là hiểu về thức ăn tâm và thức ăn thân, hiểu rằng là ăn không phải là tất cả, mà bên cạnh đó còn nhiều yếu tố khác đi kèm nữa, tập luyện, tinh thần…
Bước ra khỏi khoá Coach, mình không còn bị đặt nặng về vấn đề cân nặng nữa, mà thay vào đó cố gắng quan sát chế độ dinh dưỡng, tập luyện, tinh thần của mình như thế nào để điều chỉnh lại. Thứ hai là về nhà, thay vì những buổi đi lòng vòng trong thành phố, hay ngồi lỳ ở công ty, chỉ vì là … không muốn về nhà, giờ đã biết yêu ngôi nhà của mình hơn, yêu và trồng nhiều cây xanh hơn trong nhà, hihi

Và cuối cùng là mình được có cơ hội được lắng nghe, chia sẻ. Có nhiều thứ hiện lên trong đầu mình, mà nếu không chia sẻ cùng ai, hay viết ra thì nó cứ luẩn quản trong đầu, khi nói chuyện với chị Phương, nó giống như soi vào “một tấm gương sáng”, bên cạnh lắng nghe những thứ giờ nhìn lại mình thấy nó là lảm nhảm và không liên quan gì với nhau, chị đưa ra những câu hỏi để giúp mình gỡ rối, và đưa ra những tài liệu tham khảo thêm để mình tự tìm hiểu và có câu trả lời của riêng mình.
Sáu tháng thật ngắn mà cũng thật dài, 1 khoảng thời gian ngắn và đi được 1 quãng dường rất dài. Bước ra từ khoá coach 1:1 của chị Phương, những thứ mà chị em mình đã chia sẻ là hành tranh tối giản mà “có võ” giúp em tự tin hơn trên con đường khám phá bản thân.

Minh Châu

MC & Nhà Xuất Bản · Tp. HCM

Thay đổi quan trọng mà tôi có được từ đầu chương trình là:

- Ý thức về sức khoẻ thân/tâm được nâng cao

- Hiểu về tình trạng sức khoẻ/tinh thần của bản thân

- Hiểu về bản chất của thực phẩm/phương pháp ăn uống/luyện tập

- Vượt qua được những giai đoạn bấp bênh của cơ thể và cảm xúc

Health Coach Nam Phương là một người có kiến thức vững chắc, có đam mê/năng lực trong công việc đang làm. Qua thời gian, thêm trải nghiệm, Phương sẽ giúp được rất nhiều người trên hành trình tìm cân bằng trong cuộc sống. Tôi muốn giới thiệu Nam Phương cho những người bận rộn, trẻ, cần một chuyên gia gần gũi/chu đáo/thấu hiểu, như một người bạn.

Nguyệt Minh

BTV truyền hình · Bắc Giang

Phương là người tận tâm, có kiến thức sâu rộng về vấn đề dinh dưỡng, tinh thần…Phương luôn cố gắng giúp tôi nắm được những vấn đề cơ bản trong lĩnh vực am hiểu để tự bản thân tôi tìm ra cách tập luyện, ăn uống…. phù hợp với tính cách cũng như hoàn cảnh riêng. Từ đó, giúp tôi tự tin cũng như bước từng bước chậm nhưng chắc trên con đường nâng cao sức khỏe tâm và thân.
Những cuộc trò chuyện với Phương luôn được tôi chờ đợi bởi tôi biết rằng khoảng thời gian ngắn ngủi chỉ 1 giờ đó sẽ giúp tôi tìm ra cách trở thành người mà mình luôn mong ước.

Quỳnh

Freelancer · Hà Nội

Mình đến với chị Phương trong tâm thế của một người muốn thay đổi tận gốc cuộc sống của mình. Mình muốn đi một con đường bền vững và bắt đầu trước hết với sự lành mạnh của cơ thể và chế độ sinh hoạt. Mình tìm đến chị Phương bởi chị đã sống đúng như những gì chị viết, và mình biết chỉ qua một lối sống và thực hành thì những gì một người nói ra mới thực sự có sức mạnh.
Chị Phương đã trở thành một người bạn lắng nghe nỗi đau những như những cảm nhận sâu sắc nhất của mình trong thời gian ấy. Chị cổ vũ mình thực hiện những gì mình ấp ủ. Mình dám đi học nhảy này, vận động nhiều hơn này…

Mình hơi tiếc một chút vì không ăn cơm hay đi chợ cùng chị, mọi người nên tham gia nhé vì nghe nói rất là vui. Ngoài những kiến thức về dinh dưỡng thì chị Phương giống như một người truyền cảm hứng về lối sống hơn, thật mong chị tiếp tục chân thành như vậy để mọi người có được một minh chứng sống động.Chúc chị mọi điều tốt lành nha.

Thục Uyên

Văn phòng · Đà Nẵng

Lúc đầu đăng kí khoá học 6 tháng, trong đầu chỉ hình dung về việc chị sẽ định hướng cho mình ăn gì, uống gì, nhưng thực tế thì còn hơn thế nhiều chị ạ, chế độ ăn uống tốt kết hợp với một tinh thần sảng khoái thì chẳng còn gì bằng. Những mục tiêu của em với khoá học hầu như đã đạt được. Cảm ơn chị vì sự nhẹ nhàng lắng nghe, tâm sự, mang lại bình tĩnh cho em, mặc dù câu chuyện em kể đầy sự bực tức. Một tâm thế an yên, sống đúng với những gì mình thích, mình yêu vẫn luôn là mục tiêu của em. Và em vẫn luôn cố gắng để trí óc có thể làm theo cảm xúc của con tim. Cảm ơn cái duyên đã cho tất cả chúng ta được gặp nhau. Yêu thương!

Minh Tâm

Chủ Homestay · Đà Lạt

Có rất nhiều thay đổi đáng kể và hữu ích nhưng điều em trân trọng nhất là niềm tin của em vững hơn sau khi được tiếp xúc và kết bạn với chị cũng như với các anh chị khác trong cộng đồng. Em tin rằng mình đang đi đúng hướng và cảm thấy mạnh mẽ hơn khi từng bước biến ước mơ của mình trở thành hiện thực, dù đó là ước mơ về sức khỏe tốt, một lối sống lành mạnh hay một không gian xanh mà em hằng mong mỏi.
Không chỉ là một người health coach am tường và trách nhiệm mà với em chị còn là một người chị, một người bạn mà em rất mực yêu mến và ngưỡng mộ, người luôn lắng nghe, động viên và quan tâm em cũng như luôn luôn hỗ trợ em rất nhiệt tình.
Có rất nhiều thay đổi đáng kể và hữu ích nhưng điều em trân trọng nhất là niềm tin của em vững hơn sau khi được tiếp xúc và kết bạn với chị cũng như với các anh chị khác trong cộng đồng. Em tin rằng mình đang đi đúng hướng và cảm thấy mạnh mẽ hơn khi từng bước biến ước mơ của mình trở thành hiện thực, dù đó là ước mơ về sức khỏe tốt, một lối sống lành mạnh hay một không gian xanh mà em hằng mong mỏi.
Chị Nam Phương không chỉ là một người health coach am tường và trách nhiệm mà với em chị còn là một người chị, một người bạn mà em rất mực yêu mến và ngưỡng mộ, người luôn lắng nghe, động viên và quan tâm em cũng như luôn luôn hỗ trợ em rất nhiệt tình.

Thoại Như

Nội trợ · Tp. HCM

Cái lớn nhất chị có được là có thêm 1 người bạn, người dẫn đường,…luôn đồng hành và chia sẻ, lắng nghe khi chị ở những thời điểm khó khăn.
Những món quà là cuốn sách chị nhận được, thì ngoài giá trị của chính bản thân của món quà, chị còn nhận được năng lượng trao tặng yêu thương từ chủ nhân của món quà đó. Quan trọng nhất chị đã hiểu ngôn ngữ tình yêu là thế nào để anh và chị tìm hiểu và tin rằng 2 người vẫn cùng chung tần số với nhau. Đây không là mục tiêu ban đầu mà lại đạt được sau cùng, hay quá phải không em

Thuỳ Linh

Văn Phòng · Tp. HCM

Coach Nam Phương là một người rất tận tâm, hiểu biết và nhiệt tình. Qua khóa học của Nam Phương, tôi được biết thêm nhiều kiến thức bổ ích về dinh dưỡng (thực dưỡng, các công thức nấu ăn mới…) và quen với việc mỗi tuần nhìn lại bản thân và xác lập các mục tiêu/ thói quen mới.
Phương còn như một người bạn đồng hành luôn cổ vũ và tạo động lực giúp tôi hoàn thành những mục tiêu được đặt ra. Bên cạnh đó, Phương cũng đưa ra nhiều lời khuyên rất bổ ích và những góc nhìn đa chiều cho các vấn đề của tôi cũng như các bạn trong nhóm. Cảm ơn Phương nhiều!

Thái Hà

Sinh Viên · Úc

Sức khỏe cả mặt vật lý lẫn tinh thần của mình đã được cải thiện rất nhiều. Đó là kết quả có được từ chế độ ăn, chế độ tập luyện, thải độc không gian sống. Thay đổi được thể hiện rõ rệt trên cơ thể đẹp hơn, không còn bị ốm vặt, bệnh mãn tính thuyên giảm; bình tĩnh hơn và khả năng tập trung tốt hơn.
Ngoài ra, một điều rất quan trọng là mình đã có được các công cụ và phương pháp để áp dụng trong tương lai bất cứ khi nào mình gặp các khó khăn tương tự khi thay đổi môi trường sống hay công việc. Tự bản thân mình giờ đây đã có thể linh hoạt về dinh dưỡng cũng như tập luyện để luôn duy trì lối sống lành mạnh kể cả khi đi du lịch hay dịp lễ Tết. Việc thay đổi bản thân cũng khiến cách nhìn và thái độ của mọi người xung quanh mình thay đổi, nhìn nhận mình tích cực hơn và thậm chí thường xuyên hỏi xin chia sẻ kinh nghiệm, lời khuyên.
Phương là một người dễ chịu và dễ khiến người khác mở lòng. Bản thân Phương luôn tin tưởng vào các giá trị sống mà Phương theo đuổi, biết mình có thể làm được gì và không làm được gì. Tuy supportive nhưng cũng rất quyết liệt và quyết đoán, khiến cho mình vừa cảm thấy phục vừa thương. Phương đã đồng hành không mệt mỏi cùng mình trong rất nhiều khía cạnh của cuộc sống mà mình không nghĩ một người bạn nào khác của mình có thể làm được.
Mình muốn giới thiệu Nam Phương cho các bạn trẻ, sinh viên hoặc mới đi làm. Mình chắc chắn sau khi coaching với Nam Phương xong, các bạn sẽ có được một tâm thế vững vàng và bình thản để bước vào những hành trình trong tương lai. Hay cho những người sống một mình, sống độc lập như mình lúc bắt đầu coach cùng Phương…khiến mình có động lực hơn, kỷ luật hơn và bớt cô đơn hơn nhiều.

Nhận bản tin sức khoẻ